Trang Chủ Giới Thiệu Sự Kiện Đào Tạo Tin Tức Hình Ảnh Video Clip Tuyển Dụng Liên Hệ
 
Nội quy học tập

 

 

                                                             NỘI QUY HỌC TẬP

Để đảm bảo tốt việc học tập và thi cử của học viên, Phòng Đào tạo – LVPRO Entertainment  đặc biệt lưu ý học viên một số vấn đề sau:

1. Bảo lưu môn học:

* Học viên đã đóng phí nhập học sau khi đã có lịch khai giảng, muốn trì hoãn việc học phải liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo để được giải quyết.
* Phòng Đào tạo chỉ chấp nhận bảo lưu trong các trường hợp sau: Bệnh nặng có giấy bác sĩ hoặc đi công tác xa có giấy xác nhận của công ty. Thời hạn bảo lưu kết quả học tập, bảo lưu để chuyển đổi lớp hoặc bảo lưu học phí tối đa là 03 tháng, nếu quá thời hạn bảo lưu này, kết quả học viên sẽ bị huỷ. Học viên chủ động cập nhật lịch khai giảng và liên hệ để đăng ký học lại sau khi được bảo lưu.

2. Tham dự và chuyển đổi lớp
* Học viên đi học đúng giờ, điểm danh sẽ được thực hiện vào mỗi buổi học.

* Học viên chỉ được chuyển lớp 1 lần, mọi yêu cầu khác liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo để được giải quyết.

3. Thi cử và đánh giá:
* Phòng Đào tạo miễn thi đối với một số môn học như: diễn viên

* Đối với một số môn học thuộc bộ môn Văn hóa nghệ thuật như: Thiên Thần Nhỏ (ca sĩ, nhóm hát chuyên nghiệp), Diễn viên (sân khấu, truyền hình),… trước khi đăng ký học, học viên phải thi tuyển đầu vào, lệ phí thi tuyển: 100.000 đồng/ lần. Sau khi có kết quả thi tuyển chính thức, nếu đạt, học viên làm thủ tục nhập học và đóng học phí; nếu không đạt, có thể tiếp tục đăng ký thi hoặc đăng ký học các lớp khác với cấp độ thấp hơn.
* Học viên phải tham dự kỳ thi hết môn, nếu tự ý bỏ thi thì kết quả là 0 điểm và không được nhận Giấy chứng nhận.
* Lệ phí cấp Giấy chứng nhận là 100.000 đồng/ lần và không cấp lại lần thứ 2.
* Tất cả những bài tập (bằng tiểu luận, thiết kế, hình ảnh, âm thanh hoặc video clip,…) do học viên thực hiện trong quá trình học tập và làm tốt nghiệp, phòng Đào tạo có quyền giới thiệu trên website của phòng Đào tạo nhằm mục đích làm tài liệu tham khảo cho những học viên khác. Học viên nào không muốn chia sẻ, vui lòng thông báo trước cho phòng Đào tạo.

4. Học phí :
* Sau khi lớp học đã được khai giảng, học viên không được hoàn trả học phí, không được chuyển nhượng học phí cho người khác hoặc không được chuyển đổi sang các khóa học/ lớp học khác dù bất cứ lý do gì.
* Học phí chỉ được bảo lưu một lần với thời hạn tối đa là 01 tháng kể từ ngày phòng Đào tạo nhận được yêu cầu xin bảo lưu.
* Học phí không bao gồm giáo trình và không bao gồm các chi phí mua sách tham khảo (nếu có).

5. Quy định khác:
* Mỗi học viên phải cung cấp thông tin chính xác như: Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ thường trú/ tạm trú, Số điện thoại, Email cá nhân,… và nộp ảnh 3x4 (theo yêu cầu của một số môn học) ngay sau khi nhập học để phục vụ quản lý.
* Học viên có nghĩa vụ bảo vệ tài sản của nhà trường, nghiêm cấm các hành vi làm hư hại đến tài sản của nhà trường, kể cả tài sản của các cơ sở của nhà trường.
* Chấp hành nghiêm chỉnh nội quy PCCC. Không hút thuốc, đánh bài, sử dụng các chất kích thích, ma túy trong trường.
* Học viên đến trường phải ăn mặc chỉnh tề, có thái độ cư xử đúng đắn đối với thầy cô, nhân viên và bạn học cùng trường. Mọi thái độ không đúng đắn của học viên, tùy theo mức độ vi phạm, sẽ được nhắc nhở và có thể nhận thông báo cảnh cáo bao gồm cả hình thức cấm thi đối với các học viên vi phạm.
* Giữ gìn trật tự và vệ sinh chung. Không viết lên bàn ghế, tường hay làm bẩn sàn thảm. Không ăn uống, nói chuyện riêng, hạn chế sử dụng điện thoại di động trong giờ học. Không gây ồn ào những nơi sinh hoạt chung.
* Nhà trường có toàn quyền xử lý đối với những trường hợp vi phạm nội quy này. Nếu học viên vi phạm nội quy này sẽ bị kỷ luật hoặc buộc thôi học.

                                                                                                                   PHÒNG ĐÀO TẠO

 


Các tin khác

 

Trang Chủ | Giới Thiệu | Dịch Vụ | Tuyển Sinh | Hoạt Động | Tin Tức | Tuyển Dụng | Video Clip |

Copyright 2011 lvpro.vn - Thiết kế bởi CTC